image banner
ĐẢNG UY XÃ GIA SƠN TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2022

BCH ĐẢNG UỶ XÃ GIA SƠN TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

ĐỢT 07/11/2022 CHO CÁC ĐẢNG VIÊN TRONG ĐẢNG BỘ

Hoà chung trong không khí tưng bừng của Đảng, chính quyền và nhân dân xã Gia Sơn và huyện Nho Quan đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 160 năm danh xưng Nho Quan (1862-2022) và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Chiều ngày 04/11/2022, Ban chấp hành Đảng uỷ xã Gia Sơn Long trọng tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022. Về dự buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Đào Huy Phước, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, cán bộ bán chuyên trách, và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 04/11/2022, Đảng bộ xã Gia Sơn có 04 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, được sự uỷ quyền của đồng chí Vũ Hồng Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ, đồng chí Đào Huy Phước –  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã trao tặng Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Thay mặt cho các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này đồng chí Trần Văn Tuyến đảng viên chi bộ Hạnh Phúc được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022 kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên trong xã. Đảng bộ xã Gia Sơn quyết tâm đoàn kết, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp.

   

anh tin bai
  • Từ khóa :
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Bản quyền thuộc UBND Xã Gia Sơn Huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Xã Gia Sơn - Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại:  

Email:  @ninhbinh.gov.vn