image banner
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Trường Mầm non Văn Phong
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 30/5, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Văn Phong, huyện Nho Quan.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Văn Phong.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn và UBND huyện Nho Quan.

Với phương châm "dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em", những năm qua cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Văn Phong luôn đặc biệt quan tâm tới công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng. 

Trường Mầm non Văn Phong hiện có 8 nhóm lớp với 265 trẻ. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu đảm bảo, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ngày càng giảm. 100% trẻ em 5 tuổi được ra lớp và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của trường thường xuyên được bổ sung, mua sắm, phòng học kiên cố cao tầng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. 

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà, động viên và chúc mừng các cháu nhi đồng tại trường Mầm non Văn Phong, chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

(Nguồn: baoninhbinh.gov.vn)

  • Từ khóa :
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Bản quyền thuộc UBND Xã Gia Sơn Huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Xã Gia Sơn - Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại:  

Email:  @ninhbinh.gov.vn