image banner
trao huy hiệu đảng 02.9.2023

LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9 NĂM 2023.

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ, TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh  mùng 2 tháng 9. Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2023, Đảng ủy xã tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho 3 đảng viên đợt mùng 2 tháng 9 năm 2023 .

Dự buổi lễ có đồng chí Đào Huy Phước bí thư Đảng ủy- chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Đinh Văn Thành- phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Giang- phó bí thư- chủ tịch ủy ban nhân dân xã . Cùng dự có các đồng chí thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc xã, các đồng chí cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách của xã, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội , hiệu trưởng 3 nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, giám đốc hợp tác xã nông nghiệp, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã. .

Trong số 3 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng,  1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.     Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Nguyên Thanh, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.             Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đào Huy Phước – Bí thư đảng ủy xã chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9, đồng chí mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia đóng góp ý kiến, giải pháp nhằm thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh; xây dựng xã Gia Sơn trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mùng 2 tháng 9, hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2023, các trường học trên địa bàn xã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Về dự lễ khai giảng của các nhà trường có đại biểu đại diện lãnh đạo đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban đại diện phụ huynh học sinh và đông đủ các em học sinh của các nhà trường. Chương trình buổi lễ với các nội dung: chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường và gióng trống khai giảng năm học mới, lãnh đạo tặng hoa chúc mừng và các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò các nhà trường.

 Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần động viên giáo viên, học sinh vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới. Năm học 2023-2024, các trường học trên địa bàn xã tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với niềm  tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc phụ huynh, thực hiện thành công chủ đề năm học: Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo./.

anh tin bai
  • Từ khóa :
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Bản quyền thuộc UBND Xã Gia Sơn Huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Xã Gia Sơn - Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại:  

Email:  @ninhbinh.gov.vn