image banner
Xã Văn Phong hoàn thành tiêm Vắc xin Covid 19 mũi 2 cho công dân từ 18 tuổi trở lên.
Trong các ngày từ 02 đến 04/11/2021, tại nhà văn hóa xã, thực hiện Kế hoạch tiêm chủng Vắc xin Covid 19 và sự chỉ đạo của cấp trên, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 xã Văn Phong đã tiến hành tiêm chủng Vắc xin Covid 19 SPUTNICK V mũi 2 cho công dân từ 18 tuổi trở lên trong toàn xã. Với việc lên kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ rõ ràng, cùng với tinh thần trách nhiệm cao của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ và sự nghiêm túc chấp hành của người dân, công tác tiêm chủng Vắc xin Covid 19 mũi 2 của xã Văn Phong đã thành công rất tốt đẹp.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiHình ảnh tại điểm tiêm Vắc xin Covid 19 của xã Văn Phong.

 Cũng trong đợt tiêm chủng Vắc xin Covid 19 trên diện rộng lần thứ 2 này, UBMTTQ xã Văn Phong đã có thư kêu gọi toàn thể các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ kinh doanh, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã ủng hộ kinh phí hỗ trợ cho công tác tiêm chủng của xã. Tổng số tiền  mà UBMTTQ xã tiếp nhận được là 68.750.000đ, cùng với các loại thực phẩm như gạo, ga, thịt gà, thịt bò, trứng gà để nấu ăn phục vụ các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tiêm chủng. Toàn bộ số tiền và hiện vật tiếp nhận từ sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã được UBMTTQ  xã phối hợp với tổ hậu cần của Ban chỉ đạo sử dụng cho công tác hậu cần phục vụ các lực lượng tham gia tiêm chủng trong cả hai đợt. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại xã.

anh tin bai

Đại diện công ty TNHH An Quý Hưng ủng hộ công tác tiêm chủng Vắc xin Covid 19

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đại diện các hộ kinh doanh, các hộ gia đình ủng hộ công tác tiêm chủng

anh tin bai
 
anh tin bai

 Công tác hậu cần phục vụ các lực lượng tiêm chủng

Có được những kết quả trên, là nhờ triển khai đồng bộ các giải pháp, trong đó sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, khoa học của Cấp ủy, chính quyền địa phương là yếu tố quyết định, sự vào cuộc với tinh thần trách nhiệm cao nhất của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã, các lực lượng y tế, công an…và sự đồng tình hợp tác của toàn thể nhân dân, sự ủng hộ, giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm là động lực to lớn để hoàn thành kế hoạch tiêm chủng Vắc xin Covid 19 trên địa bàn xã. Kết quả của chương trình tiêm chủng vừa qua sẽ góp phần hoàn thành mục tiêu bao phủ Vắc xin Covid 19 toàn dân của tỉnh ta, tạo ra miễn dịch cộng đồng - “tấm khiên” bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, từ đó là tiền đề góp phần phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như nền kinh tế của các địa phương nói chung, xã Văn Phong nói riêng.

Tin, ảnh: HNT 


  • Từ khóa :
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Bản quyền thuộc UBND Xã Gia Sơn Huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Xã Gia Sơn - Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại:  

Email:  @ninhbinh.gov.vn