image banner
Hội LHPN Việt Nam xã Văn Phong tổ chức chương trình giao lưu “ Cùng con vượt qua tuổi dậy thì”
Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 và định hướng chỉ đạo của BTV Hội LHPN Việt Nam huyện Nho Quan, ngày 12/6/2022, tại hội trường thôn Chát, BTV Hội LHPN Việt Nam xã Văn Phong đã tổ chức chương trình giao lưu “Cùng con vượt qua tuổi dậy thì”. Trực tiếp tham gia giao lưu có đại diện 03 gia đình, ngoài ra còn có 100 đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ, các em học sinh của trường THCS xã Văn Phong và đại diện một số hộ gia đình trên địa bàn xã cũng tham dự để tiếp thu các nội dung tuyên truyền trong chương trình giao lưu..
anh tin bai

Dự, chỉ đạo, động viên chương trình giao lưu có đại diện Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển (thuộc Hội LHPN Việt Nam tỉnh Ninh Bình); đồng chí Quách Thị Thanh Nhàn - Phó chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện Nho Quan; đồng chí Hoàng Ngọc Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Văn Phong.

Tuổi dậy thì (vị thành niên) là giai đoạn chuyển tiếp giữa tuổi thiếu nhi và tuổi trưởng thành. Do tuổi dậy thì có những thay đổi về đặc điểm tâm, sinh lý riêng biệt, trẻ vị thành niên dễ thay đổi tính cách, hành vi ứng xử những thay đổi trên, trẻ vị thành niên dễ bị dụ dỗ, lừa gạt, mua chuộc, xâm hại và dễ bắt chước những thói hư tật xấu. Chăm sóc, giáo dục trẻ ở tuổi dậy thì đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tương lai sự nghiệp của mỗi trẻ cũng như chất lượng dân số của toàn xã hội.

anh tin bai

Các gia đình trực tiếp tham gia giao lưu tại chương trình.

Với mục đích tuyên truyền nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cha mẹ trong cách nhận biết, giáo dục con cái ở tuổi dậy thì, qua đó giúp cha mẹ thấu hiểu và chia sẻ với các con, hỗ trợ các con vượt qua những trở ngại trong giai đoạn khó khăn phức tạp này. Chương trình giao lưu đã được thiết kế với nhiều nội dung hấp dẫn, mang lại ý nghĩa thiết thực, là hoạt động cụ thể góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc và kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022) .

Bài, ảnh: Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã.

  • Từ khóa :
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Bản quyền thuộc UBND Xã Gia Sơn Huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình

Chịu trách nhiệm:

Địa chỉ: Xã Gia Sơn - Huyện Nho Quan - Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại:  

Email:  @ninhbinh.gov.vn